Bạn đang lên kế hoạch may áo đồng phục máy tính và đang dự tính về chi phí may đồng phục. Tuy nhiên, bạn không biết chi phí này sẽ được nhà sản xuất tính như thế nào. Và nó sẽ phụ thuộc vào những yếu tố nào. Nhằm giúp các bạn dễ dàng trong vấn đề hoạch định và cân đối nguồn kinh phí của mình, đồng phục Cen xin được chia sẻ những vấn đề liên quan đến vấn đề:

Như nào là áo đồng phục máy tính?

Áo đồng phục máy tính là những chiếc áo đại diện cho một tập thể cũng như sự chuyên nghiệp qua những chiếc áo này. Chính vì thế cần xem xét và lựa chọn một cách kĩ lưỡng nhất. Để có thể phát huy được hiệu quả tối đa của những chiếc áo đồng phục này. Ngay từ thiết kế chất liệu cho đến họa tiết sử dụng. Cần được chăm chút một cách kĩ lưỡng và cẩn thận nhất. Tránh các trường hợp không đáng tiếc có thể xảy ra đối với những chiếc áo đồng phục này.

Mẫu đồng phục máy tính màu xanh nổi bật.
Mẫu đồng phục máy tính màu xanh nổi bật.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí may áo đồng phục máy tính

Như các bạn nhận thấy các công ty chuyên về máy tính, các phụ kiện công nghệ được thành lập khá nhiều. Vì thế nhu cầu may đồng phục của các công này cũng ngày một lớn. Một cái cây sẽ không thể tạo nên một khu rừng mà sẽ cần có sự góp sức của nhiều cây hơn nữa mới có thể mang đến khái niệm rằng hoàn chỉnh. Cũng giống như một công ty sẽ không thể phát triển nếu chỉ có giám đốc mà phải thêm những trợ thủ đi kèm. Để mang đến sự chuyên nghiệp nhất cho mỗi công ty thì yếu tố đồng phục thực sự là rất cần thiết.

Và để có được những chiếc áo đồng phục máy tính vừa rẻ đẹp thì không thể bỏ qua các nhân tố dưới đây:

1. Chi phí may áo đồng phục máy tính phụ thuộc vào chất liệu vải

Chất liệu vải là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí làm đồng phục. Hiện nay, có nhiều loại vải dùng để may đồng phục. Như: vải cotton, vải PC, vải PE,… . Trong mỗi loại lại có nhiều loại vải được phân theo tỷ lệ các sợi vải kết hợp với nhau.

Do có tính chất khác nhau nên mức giá của các loại vải cũng có sự chênh lệch. Do vậy dựa trên tính chất công việc, bạn đánh giá về giá trị sử dụng và dự tính kinh phí cho mẫu áo.

Tùy vào điều kiện cũng như kinh phí của từng công ty sẽ có sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho mình. Không phải  lúc nào sử dụng những chiếc áo đồng phục đắt đỏ thì mới là chuyên nghiệp. Đôi khi những chiếc áo trông rất bình thường lại mang đến nhiều giá trị lớn hơn nữa.

2. Số lượng màu in ảnh hưởng đến chi phí may áo đồng phục máy tính

Các yếu tố như số màu in, kích thước và phương pháp in hoặc thêu logo áo đồng phục cũng ảnh hưởng đến chi phí may đồng phục. Nếu màu in và khu vực in càng nhiều, kích thước lớn thì giá may đồng phục sẽ càng cao. Ngoài ra nếu lựa chọn phương pháp thêu chữ thay vì in thì chi phí cũng đắt hơn.

May Áo đồng phục máy tính là sự lựa chọn sáng suốt của các doanh nghiệp.
May Áo đồng phục máy tính là sự lựa chọn sáng suốt của các doanh nghiệp.

Do vậy, bạn có thể không in nhiều màu sắc và hình ảnh. Để tiết kiệm chi phí may áo cho công ty mình. Chưa chắc sử dụng quá nhiều màu sắc cũng như thiết kế sẽ làm những chiếc áo đồng phục của bạn đẹp hơn đâu. Chỉ phần phù hợp với công ty mình thì sẽ đẹp trong mọi lúc mọi nơi.

3. Số lượng áo đồng phục máy tính cần may

Hầu hết các công ty may đồng phục đều áp dụng nhiều mức giá khác nhau, tùy theo số lượng áo. Nếu bạn may đồng phục với số lượng lớn thì bạn sẽ nhận được mức giá ưu đãi hơn.

Vì vậy chúng tôi luôn khuyến khích các công ty nên may nhiều hơn số lượng nhân viên trong công ty. Vì thông thường sẽ có nhiều biến động về nhân sự trong khoảng 3 đến 6 tháng một lần. Việc may đồng phục như vậy vừa giúp tiết kiệm được chi phí. Còn mang đến sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của lãnh đạo.

4. Thời gian may áo đồng phục máy tính ảnh hưởng đến giá tiền

Và một trong những yếu tố ảnh hưởng nhiều tới giá thành may áo đồng phục chính là thời gian sản xuất sản phẩm. Nếu không quá gấp rút thì các bạn nên cân đối thời gian may đồng phục sao cho hợp lí nhất. Để tránh cho phí may áo đồng phục công ty máy tính tăng cao. Thông thường đặt may trước khoảng 1 tháng sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí.