Bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn logo cho áo đồng phục lớp? Vậy hãy tham khảo ngay các logo đẹp cho áo lớp đồng phục mà chúng tôi gợi ý trong bài viết này. Chắc chắn bạn sẽ tìm thấy mẫu logo mà mình yêu thích

1: Nguyên tắc chọn logo áo lớp

– Tầm quan trọng của logo áo lớp

ĐỒNG PHỤC CEN

Phải khẳng định rằng, logo áo lớp có vai trò rất quan trọng. Là chi tiết không thể thiếu trên bất kì một mẫu đồng phục lớp nào. Logo áo lớp không chỉ là “tên gọi” của tập thể. Mà còn quyết định tính thẩm mỹ của áo đồng phục. Một mẫu logo đẹp, sáng tạo cũng sẽ góp phần làm nên mẫu áo lớp sáng tạo, bắt mắt mọi người.

– Những lưu ý khi chọn logo áo lớp đồng phục

Để chọn được hay thiết kế được một mẫu logo áo lớp đẹp nhất. Các bạn cần lưu ý một số điều nho nhỏ như sau:

+ Thứ nhất, không nên chọn mẫu logo có thiết quá phức tạp, nhiều chi tiết, nhiều đường nét. Bởi những mẫu logo này thường gây khó khăn cho việc nhận diện của người nhìn. Khó tạo được ấn tượng hay sự ghi nhớ.

+ Thứ hai, khi làm logo áo lớp phải tính toán đến màu sắc và kích thước sao cho hài hòa với tổng thể bố cục. Tùy từng vị trí đặt logo và có sử dụng kết hợp cùng hình in áo lớp hay không mà chọn kích thước nhỏ hay lớn.

2: Bạn sẽ có logo áo lớp độc đáo ở đâu?

ĐỒNG PHỤC CEN

Để tìm được một địa chỉ nhận làm áo lớp giá rẻ. Mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm đồng phục tốt nhất. Không phải là chuyện dễ dàng. Bởi bài toán giá rẻ luôn có mối liên hệ với rất nhiều vấn đề. Như có thể xưởng may phải cắt giảm chất lượng nguyên liệu may mặc. Hoặc cắt giảm các lợi ích khác của khách hàng hay cần có giải pháp tiết kiệm chi phí quản lý…

Một trong những xưởng may đặt làm áo đồng phục lớp giá rẻ. Nhưng vẫn uy tín, chất lượng và được đông đảo khách hàng tại Miền Bắc cũng như nhiều tỉnh thành khác trên khắp cả nước tin cậy. Đó chính là xưởng may Đồng Phục Cen. Nhờ bề dày kinh nghiệm và quy trình sản xuất chuyên nghiệp. Nên chi phí sản xuất được tiết giản, là tiền đề để giảm giá may đồng phục cho khách hàng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Email: dongphuccen2@gmail.com

Hotline/ Zalo: 0336457793